ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๕๔ รายการ จำนวนเงิน ๔๒๖,๙๓๐.๐๐ บาท (สี่แสนสองหมื่นหกพันเก้าร้อยสามสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๕๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๕๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ร้านสมยศแอร์แอนด์ไฟฟ้า  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒๖,๙๓๐.๐๐ บาท (สี่แสนสองหมื่นหกพันเก้าร้อยสามสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง