ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อของที่ระลึก (จำนวน 6 ชิ้น x 1,100 บาท) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการสืบสานแดนศิลป์ถิ่นอีสานตอนล่าง ณ เมืองปราสาทหิน ดินแดนแห่งวัฒนธรรมต้นแบบนวัตกรรมผสมผสาน จัดซื้อของที่ระลึก (จำนวน 6 ชิ้น x 1,100 บาท)จำนวน ๑ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อของที่ระลึก (จำนวน 6 ชิ้น x 1,100 บาท) จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์ – เอ้าท์บ๊อก จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 6,600 บาท (หกพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง