ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่าเหมารถบัสปรับอากาศ (17,000 บาท x 2 คัน x 3 วัน) จำนวน 1 รายการ เป็นเงินทั้งสิ้น 102,000 บาท (หนึ่งแสนสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการสืบสานแดนศิลป์ถิ่นอีสานตอนล่าง ณ เมืองปราสาทหิน ดินแดนแห่งวัฒนธรรมต้นแบบนวัตกรรมผสมผสาน จัดจ้างเช่าเหมารถบัสปรับอากาศ (17,000 บาท x 2 คัน x 3 วัน) จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเช่าเหมารถบัสปรับอากาศ (17,000 บาท x 2 คัน x 3 วัน) จำนวน 1 รายการผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 102,000 บาท (หนึ่งแสนสองพันบาทถ้วน)