ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรียบเรียงตำราและหนังสือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม (๖๐ บาท x ๔๒ ชุด) จำนวน ๑ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม (๖๐ บาท x ๔๒ ชุด)  จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านนพพร พริ้นติ้ง โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๒๐ บาท (สองพันห้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน)