ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๕ รายการ จำนวนเงิน ๑๔,๔๕๙.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสี่ร้อยห้าสิบเก้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง  ซื้อวัสดุ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุ จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสุภาภรณ์ เสนีย์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๔๕๙.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสี่ร้อยห้าสิบเก้าบาทถ้วน)