ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว จำนวน 25 รายการ เป็นเงินทั้งสิ้น 72,550 บาท (เจ็ดหมื่นสองพันห้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลบางนางลี่ อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม จัดซื้อวัสดุพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว จำนวน 25 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซ้อวัสดุพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว จำนวน 25 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริโอ โปรดักส์ โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 72,550 บาท (เจ็ดหมื่นสองพันห้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน)