ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึกสมุนไพรสด จำนวน 6 รายการ จำนวนเงิน 3,420 บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุฝึกสมุนไพรสด  จำนวน 6 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุฝึกสมุนไพรสด  จำนวน 6 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ ร้านสุภาพงษ์ซายน์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,420  บาท  (สามพันสี่ร้อยยี่สิบบาทถ้วน)