ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อบูรณาการแนวความคิดเชิงสร้างสรรค์ตามศาสตร์พระราชา  จัดซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง  จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ รายการ   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัดตันตยาวิทย์ จี.เอส  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑,๒๕๐ บาท  (หนึ่งพันสองร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง