ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมครุภัณฑ์ ยี่ห้อ RICOH จำนวน 5 เครื่อง จำนวนเงิน 44,721.72 บาท

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมครุภัณฑ์ ยี่ห้อ RICOH จำนวน 5 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างซ่อมครุภัณฑ์ ยี่ห้อ RICOH จำนวน 5 เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้(ประเทศไทย)  จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 44,721.72 บาท (สี่หมื่นสี่พันเจ็ดร้อยยี่สิบเอ็ดบาทเจ็ดสิบสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง