ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์ Access Finger อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา บรมราชินีนาถ ชั้น ๑ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ระบบ จำนวนเงิน 58,850บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อครุภัณฑ์ Access Finger อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา                      บรมราชินีนาถ ชั้น ๑ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ระบบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้นจัดซื้อครุภัณฑ์ Access Finger อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา บรมราชินีนาถ ชั้น ๑ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ระบบ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  บริษัท ไอไพรมารี่ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  58,580 บาท  (ห้าหมื่นแปดพันห้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง