ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) จำนวน 26 รายการ จำนวนเงิน 35,935 บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหา

จัดซื้อวัสดุ  จำนวน 26รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ ร้านพี.วี.ซัพพลายโดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  35,935 บาท  (สามหมื่นห้าพันเก้าร้อยสามสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง