ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างปรับพื้นหน้าดิน และจัดทำสวน จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้าง ปรับพื้นหน้าดิน และจัดทำสวน จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างปรับพื้นหน้าดิน และจัดทำสวน จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ไรน์ มีเดีย (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๕๑,๕๗๘.๒๘ บาท (ห้าหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยเจ็ดสิบแปดบาทยี่สิบแปดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง