ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์ผลิตสื่อสร้างสรรค์ประเภทภาพยนตร์สั้น แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๓ ชุด (ครั้งที่ ๓) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์ผลิตสื่อสร้างสรรค์ประเภทภาพยนตร์สั้น แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๓ ชุด (ครั้งที่ ๓) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วท. ๑๕/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ นั้น
                    ชุดอุปกรณ์ผลิตสื่อสร้างสรรค์ประเภทภาพยนตร์สั้น แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๓ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เบสท์คิวพีกรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๔๘๕,๕๐๐.๐๐ บาท (สองล้านสี่แสนแปดหมื่นห้าพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๔,๕๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๐.๑๘

ประกาศ ณ วันที่  ๑๒  กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗