ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์ระบบกล้องวงจรปิด CCTV SYSTEM พร้อมติดตั้ง จำนวน 1 ระบบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อ ครุภัณฑ์ระบบกล้องวงจรปิด CCTV SYSTEM พร้อมติดตั้ง จำนวน 1 ระบบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ครุภัณฑ์ระบบกล้องวงจรปิด CCTV SYSTEM พร้อมติดตั้ง จำนวน 1 ระบบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไอ พี ไซเคิล จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 178,000 บาท (หนึ่งแสนเจ็ดหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗

หมวด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี