ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึกของสด จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุฝึกของสดจำนวน ๗ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุวัสดุฝึกของสดจำนวน ๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเจริญเทรดดิ้ง โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๕๐๑ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยเอ็ดบาทถ้วน)