ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์ผลิตสื่อสร้างสรรค์ประเภทภาพยนตร์สั้น แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 3 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์ผลิตสื่อสร้างสรรค์ประเภทภาพยนตร์สั้น แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 3 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 1 กรกฎาคม 2567

เนื่องจาก ไม่มีผู้ยื่นเสนอราคา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ  ณ  วันที่  9  กรกฎาคม  พ.ศ. 2567

Attachments:
FileDescription
Download this file (ยกเลิกประกาศเชิญชวน.pdf)ประกาศ