ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างล้างทำความสะอาดและซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๘๙ เครื่อง ราคา ๓๒๑,๘๕๖ บาท (สามแสนสองหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยห้าสิบหกบาทถ้วน)

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างล้างทำความสะอาดและซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๘๙ เครื่อง    โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างล้างทำความสะอาดและซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๘๙ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านสมยศแอร์ แอนด์ ไฟฟ้า โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒๑,๘๕๖ บาท             (สามแสนสองหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยห้าสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง