ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องอ่านผลปฏิกิริยาบนไมโครเพลทระบบมัลติโหมด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องอ่านผลปฏิกิริยาบนไมโครเพลทระบบมัลติโหมด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 21มิถุนายน 2567

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ  ณ  วันที่  1  กรกฎาคม  พ.ศ. 2567

Attachments:
FileDescription
Download this file (ยกเลิกประกาศเชิญชวน.pdf)ประกาศ