ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องพัฒนาผลิตภัณฑ์ เครื่องสําอาง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จํานวน 1 ชุด (ครั้งที่ 2) ด้วยวิธี ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ 2) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ วท. 6/2567 ลงวันที่ 4 มิถุนายน 2567 นั้น

ชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไอ ที เอส (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุดเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 2,214,500 บาท (สองล้านสองแสนหนึ่งหมื่นสี่พันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ 5,800 บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ 0.26

ประกาศ ณ วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2567