ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุฝึกจำนวน ๑ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุวัสดุฝึกจำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โซลูชั่น เอเชีย จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๖๒๖.๙๖ บาท (เจ็ดพันหกร้อยยี่สิบหกบาทเก้าสิบหกสตางค์)       รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง