ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ตู้ปลอดเชื้อ จำนวน ๑ งาน จำนวนเงิน ๕๗,๒๔๕.๐๐ บาท (ห้าหมื่นเจ็ดพันสองร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ตู้ปลอดเชื้อ จำนวน ๑ งาน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ตู้ปลอดเชื้อ จำนวน ๑ งาน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอสโค ไลฟ์ไซเอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายส่ง,ให้บริการ)  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น                ๕๗,๒๔๕.๐๐ บาท (ห้าหมื่นเจ็ดพันสองร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน)