ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ชีวภาพและ สิ่งแวดล้อมระบบ Interactive แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จํานวน ๑ ระบบ ด้วยวิธี ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อมระบบ Interactive แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จํานวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วท. ๑๓/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๖ นั้น
            ชุดห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อมระบบ Interactive แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จํานวน ๑ ระบบ
ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ฮอลลีวู้ด อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ําสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๔๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านสี่แสนเก้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ํา
กว่าเงินงบประมาณ ๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๐.๔๐

ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖