ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์พิธีทางศาสนา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมติดตั้ง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด จำนวนเงิน ๖๓,๖๕๐ บาท

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์พิธีทางศาสนา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมติดตั้ง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์พิธีทางศาสนา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมติดตั้ง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุดผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ พี ไซเคิล จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๖๓,๖๕๐ บาท (หกหมื่นสามพันหกร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖