ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง การขายทอดตลาดพัสดุชำรุดประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕

กำหนดวันประมูลขายทอดตลาดในวันที่  ๒๐  กันยายน  ๒๕๖๖  เวลา  ๑๐.๐๐  น.  โดยให้ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมการประมูลขายทอดตลาดตั้งแต่เวลา  ๐๙.๐๐ น.  ถึงเวลา  ๑๐.๐๐  น.  ณ  อาคารเฉลิมพระเกียรติ  ๘๐  พรรษาบรมราชินีนาถ  ชั้น  ๑  ห้องประชุมวิทยาสาทร  หากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าว  มหาวิทยาลัยจะถือว่าสิ้นสุดการลงทะเบียนผู้เข้าร่วมการประมูล  และจะไม่มีการลงชื่อเพิ่มอีกไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น