ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์ป้ายบอกชั้นอาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด จำนวนเงิน ๒๓,๙๘๐ บาท

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อครุภัณฑ์ป้ายบอกชั้นอาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมติ้งตั้ง จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ครุภัณฑ์ป้ายบอกชั้นอาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมติ้งตั้ง จำนวน ๑ ชุดผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ฟรอ์ทิส เทรดดิ้ง จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒๓,๙๘๐ บาท (สองหมื่นสามพันเก้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖