ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์และแยกองค์ประกอบสารอินทรีย์ระเหย ง่าย แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ตามประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์และแยกองค์ประกอบสารอินทรีย์ระเหยง่าย แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร และเอกสารประกวดราคากรุงเทพมหานคร จํานวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ลงวันที่ นั้นวท. ๙/๒๕๖๖๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๖
               ชุดวิเคราะห์และแยกองค์ประกอบสารอินทรีย์ระเหยง่าย แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ซึ่งเป็นผู้เสนอกรุงเทพมหานคร จํานวน ๑ ชุดบริษัท ลาโบเทค จํากัด ราคาต่ําสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น รวม ๑,๗๐๑,๓๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนหนึ่งพันสามร้อยบาทถ้วน) ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ํากว่าเงินงบประมาณ ๕๐๖,๙๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๒๒.๙๖

ประกาศ ณ วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖