ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ยี่ห้อ BenQ MX๗๖๓ จำนวน ๑ รายการ จำนวนเงิน ๖,๙๕๕.๐๐ บาท (หกพันเก้าร้อยห้าสิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ยี่ห้อ BenQ MX๗๖๓ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ซ่อมครุภัณฑ์เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ยี่ห้อ BenQ MX๗๖๓ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  บริษัท เซ็นฟิกส์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๙๕๕.๐๐ บาท (หกพันเก้าร้อยห้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง