ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดเตาเผาตัวสารตัวอย่างทางพลังงานโดยใช้คลื่นไมโครเวฟ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐ จัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศเผยแพร่แผน.pdf)ประกาศ