ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าห้องประชุม วันที่ ๑๙ ธ.ค. ๖๕ (๕,๐๐๐ บาท x ๑ วัน) และวันที่ ๒๐ ธ.ค. ๖๕ (๓,๐๐๐ บาท x ครึ่งวัน) จำนวน ๒ วัน โดยวิธีฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าห้องประชุม วันที่ ๑๙ ธ.ค. ๖๕ (๕,๐๐๐ บาท x ๑ วัน) และวันที่ ๒๐ ธ.ค. ๖๕ (๓,๐๐๐ บาท x ครึ่งวัน) จำนวน ๒ วัน โดยวิธีฉพาะเจาะจง
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าเช่าห้องประชุม วันที่ ๑๙ ธ.ค. ๖๕ (๕,๐๐๐ บาท x ๑ วัน) และวันที่ ๒๐ ธ.ค. ๖๕ (๓,๐๐๐ บาท x ครึ่งวัน) จำนวน ๒ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างค่าเช่าห้องประชุม วันที่ ๑๙ ธ.ค. ๖๕ (๕,๐๐๐ บาท x ๑ วัน) และวันที่ ๒๐ ธ.ค. ๖๕ (๓,๐๐๐ บาท x ครึ่งวัน) จำนวน ๒ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บี.เอ็ล.ฮั้ว จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง