ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์และค่าออกแบบ (ขนาด ๑.๒๐ x ๒.๕๐ เมตร x จำนวน ๑ ป้าย) จำนวน ๑ ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์และค่าออกแบบ (ขนาด ๑.๒๐ x ๒.๕๐ เมตร x จำนวน ๑ ป้าย) จำนวน ๑ ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์และค่าออกแบบ (ขนาด ๑.๒๐ x ๒.๕๐ เมตร x จำนวน ๑ ป้าย) จำนวน ๑ ป้าย ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดับเบิ้ล พี-เอ็น กรุ๊ป จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๔๙๐.๐๐ บาท (สองพันสี่ร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง