ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์โครงการ แนวนอน ๓ แผ่น ขนาดกว้างไม่น้อยกว่า ๒๕๐ ซม. X สูงไม่น้อยกว่า ๑๐๐ ซม. ป้ายละ ๑,๑๐๐ บาท (๑,๑๐๐ บาท x ๓ ป้าย) จำนวน ๓ ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์โครงการ แนวนอน ๓ แผ่น ขนาดกว้างไม่น้อยกว่า ๒๕๐ ซม. X สูงไม่น้อยกว่า ๑๐๐ ซม. ป้ายละ ๑,๑๐๐ บาท (๑,๑๐๐ บาท x ๓ ป้าย) จำนวน ๓ ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์โครงการ แนวนอน ๓ แผ่น ขนาดกว้างไม่น้อยกว่า ๒๕๐ ซม. X สูงไม่น้อยกว่า ๑๐๐ ซม. ป้ายละ ๑,๑๐๐ บาท (๑,๑๐๐ บาท x ๓ ป้าย) จำนวน ๓ ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์โครงการ แนวนอน ๓ แผ่น ขนาดกว้างไม่น้อยกว่า ๒๕๐ ซม. X สูงไม่น้อยกว่า ๑๐๐ ซม. ป้ายละ ๑,๑๐๐ บาท (๑,๑๐๐ บาท x ๓ ป้าย) จำนวน ๓ ป้าย ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาว  นพมาศ  มาถาวร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๓๐๐.๐๐ บาท (สามพันสามร้อยบาทถ้วน)