ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างทำโล่ห์รางวัล ขนาด ๖ นิ้ว (อันละ ๙๕๐ บาท จำนวน ๑๒ อัน) จำนวน ๑๒ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างทำโล่ห์รางวัล ขนาด ๖ นิ้ว (อันละ ๙๕๐ บาท จำนวน ๑๒ อัน) จำนวน                ๑๒ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างทำโล่ห์รางวัล ขนาด ๖ นิ้ว (อันละ ๙๕๐ บาท จำนวน ๑๒ อัน) จำนวน ๑๒ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำโล่ห์รางวัล ขนาด ๖ นิ้ว (อันละ ๙๕๐ บาท จำนวน ๑๒ อัน) จำนวน ๑๒ อัน จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ โอพี เทรดดิ้ง (ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๔๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยบาทถ้วน)