ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างสื่อการตลาดและปฏิบัติการด้านการตลาดดิจิทัล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างสื่อการตลาดและปฏิบัติการด้านการตลาดดิจิทัล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

(e-bidding)

...............................................................................................................................................................

ตามประกาศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างสื่อการตลาดและปฏิบัติการด้านการตลาดดิจิทัล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ห้อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๕

เนื่องจาก ไม่มีผู้ยื่นเสนอราคาในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ e-GP

คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติพงษ์ โสภณธรรมภาณ)

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ