ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุผงหมึกเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน ๑๐ ขวด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุผงหมึกเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน ๑๐ ขวด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุผงหมึกเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน ๑๐ ขวด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เค แอนด์ ที ปริ้นท์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๙,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง