ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการปฏิบัติงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัล อีสปอร์ตและอินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (Internet of Things : IOT) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการปฏิบัติงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัล อีสปอร์ตและอินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (Internet of Things : IOT) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

.............................................................................................................................................................................

ตามประกาศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการปฏิบัติงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัล อีสปอร์ตและอินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (Internet of Things : IOT) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์      (e-bidding) ลงวันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕

เนื่องจาก ผู้เสนอราคาไม่ผ่านในส่วนที่ ๒ และคณะกรรมการได้ลงความเห็นว่าในส่วนของแคตตาล็อคไม่สมบูรณ์ทำให้ไม่สามารถระบุรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ได้

คณะบริหารธุรกิจ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕

(นายสมศักดิ์ บุตรสาคร)

รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รักษาราชการแทน

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ