ประกาศคณะบริหารธุรกิจ เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการธุรกิจดิจิทัลและการวิเคราะห์ข้อมูล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศคณะบริหารธุรกิจ

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการธุรกิจดิจิทัลและการวิเคราะห์ข้อมูล

......................................................................................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการธุรกิจดิจิทัลและการวิเคราะห์ข้อมูล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๕

เนื่องจาก ไม่มีผู้ยื่นเสนอราคาในระบบการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

คณะบริหารธุรกิจ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติพงษ์ โสภณธรรมภาณ)

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ