ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าจ้างเหมารถโฟวิล* ไป - กลับ (๓ คัน x คันละ ๒,๐๐๐ บาท ) จำนวน ๓ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าจ้างเหมารถโฟวิล* ไป - กลับ (๓ คัน x คันละ ๒,๐๐๐ บาท )                    จำนวน ๓ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าจ้างเหมารถโฟวิล* ไป - กลับ (๓ คัน x คันละ ๒,๐๐๐ บาท ) จำนวน ๓ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าจ้างเหมารถโฟวิล* ไป - กลับ (๓ คัน x คันละ ๒,๐๐๐ บาท ) จำนวน ๓ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นาย สุริยะ แย้มพักตร์ (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หกพันบาทถ้วน)