ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ (Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู จำนวน ๑5 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ (Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู จำนวน ๑5 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

........................................................................................

ตามประกาศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ (Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู จำนวน 15 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 7 มีนาคม ๒๕๖5

เนื่องจาก ผู้เสนอราคาไม่ผ่านในเอกสารส่วนที่ 1 และเอกสารส่วนที่ 2 และคณะกรรมการได้มีการเปลี่ยนแปลงคุณลักษณะของเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ (Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู จำนวน ๑5 เครื่อง

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖5

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพงษ์  โสภณธรรมภาณ)

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ