ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าเอกสารประกอบการอบรมอ (สีและขาวดำ) (๕๐ ชุด x ๑๐๐ บาท) จำนวน ๕๐ ชุด เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น ๕,๐๐๐ บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าเอกสารประกอบการอบรมอ (สีและขาวดำ) (๕๐ ชุด x ๑๐๐ บาท) จำนวน ๕๐ ชุด เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น ๕,๐๐๐ บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าเอกสารประกอบการอบรมอ (สีและขาวดำ) (๕๐ ชุด x ๑๐๐ บาท) จำนวน ๕๐ ชุด เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น ๕,๐๐๐ บาท จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าพันบาทถ้วน)