ประกาศยกเลิก การขายทอดตลาดพัสดุชำรุด

ตามประกาศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง การขายทอดตลาดพัสดุชำรุด  ซึ่งเป็นพัสดุที่จัดหาเมื่อเป็นวิทยาเขตบพิตรพิมุข มหาเมฆ (เดิม) จำนวน  18 รายการ ลงวันที่ 23 เมษายน 2564 นั้น

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 มีการแพร่และต่อเนื่องระบาดอย่างรุนแรง มหาวิทยาลัย จึงขอประกาศมาตรการการควบคุมพื้นที่อย่างถาวร ห้ามบุคคลทั้งภายในและภายนอกเข้า-ออกภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยเต็มรูปแบบ ระหว่างวันที่ 26 เมษายน  2564 ถึง วันที่  6 พฤษภาคม 2564

ประกาศ  ณ  วันที่  26   เมษายน  พ.ศ. 2564

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิ่งแก้ว  เอี่ยมแฉล้ม)

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ