ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

คณะบริหารธุรกิจ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อวัสดุของที่ระลึก จำนวน ๒ ชุด

โครงการทุนทางวัฒนธรรม นำสู่ทุนทางธุรกิจ ระยะที่ ๒

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุของที่ระลึก จำนวน ๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุของที่ระลึก จำนวน ๒ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ โอพี เทรดดิ้ง (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๐๐๐  บาท (สามพันบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่  ๕  กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗