ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อชุดเครื่องเสียงสำหรับห้องเรียนพร้อมติดตั้ง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๒๐ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อชุดเครื่องเสียงสำหรับห้องเรียนพร้อมติดตั้ง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๒๐ ชุด โดยวิธีเเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อชุดเครื่องเสียงสำหรับห้องเรียนพร้อมติดตั้ง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๒๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๓๘,๗๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนสามหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง