ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุจำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน

๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ทิพย์พานิช (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๑๙๕.๒๔ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันหนึ่งร้อยเก้าสิบห้าบาทยี่สิบสี่สตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง