ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่ารถตู้ปรับอากาศ (๔,๒๐๐ บาท x ๔ วัน x ๒ คัน) จำนวน ๒ คัน และค่าเช่ารถบัสปรับอากาศ (๑๕,๙๕๐ บาท x ๔ วัน x ๑ คัน) จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าเช่ารถตู้ปรับอากาศ (๔,๒๐๐ บาท x ๔ วัน x ๒ คัน) จำนวน ๒ คัน และค่าเช่ารถบัสปรับอากาศ (๑๕,๙๕๐ บาท x ๔ วัน x ๑ คัน) จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจัางค่าเช่ารถตู้ปรับอากาศ (๔,๒๐๐ บาท x ๔ วัน x ๒ คัน) จำนวน ๒ คัน และค่าเช่ารถบัสปรับอากาศ (๑๕,๙๕๐ บาท x ๔ วัน x ๑ คัน) จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เซาเทิร์น ทราเวล จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๗,๔๐๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นเจ็ดพันสี่ร้อยบาทถ้วน)