ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด ๑ kVA จำนวน ๘ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด ๑ kVA จำนวน ๘ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด ๑ kVA จำนวน ๘ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เทอร์เทิล แอคทีฟ จำกัด (ขายส่ง,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๕,๕๘๒.๐๐ บาท (สี่หมื่นห้าพันห้าร้อยแปดสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง