ประกาศ คณะบริหารธุรกิจ เรื่อง เปลี่ยนแปลงประกาศเชิญชวน ประกวดราคาซื้อสแกนเนอร์สำหรับงานเอกสาร จำนวน 5 เครื่อง, เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาดไม่น้อยกว่า 5,300 ANSI Lumens จำนวน 10 เครื่อง และเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานประมวลผล แบบที่ 2 จำนวน

ประกาศ คณะบริหารธุรกิจ

เรื่อง เปลี่ยนแปลงประกาศเชิญชวน ประกวดราคาซื้อสแกนเนอร์สำหรับงานเอกสาร จำนวน 5 เครื่อง, เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาดไม่น้อยกว่า 5,300 ANSI Lumens จำนวน 10 เครื่อง และเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานประมวลผล แบบที่ 2 จำนวน 3 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามประกาศคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อสแกนเนอร์สำหรับงานเอกสาร จำนวน 5 เครื่อง, เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาดไม่น้อยกว่า 5,300 ANSI Lumens จำนวน 10 เครื่อง และเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานประมวลผล แบบที่ 2 จำนวน 3 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๖  โดยกำหนดวัน ขอรับเอกสาร ในวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ ถึงวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๖ ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเปลี่ยนแปลงประกาศ ประกวดราคาซื้อสแกนเนอร์สำหรับงานเอกสาร จำนวน 5 เครื่อง, เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์ ระดับ XGA ขนาดไม่น้อยกว่า 5,300 ANSI Lumens จำนวน 10 เครื่อง และเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับงานประมวลผล แบบที่ 2 จำนวน 3 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ดังนี้

๑. แก้ไขและเพิ่มเติม
              เนื่องจากมีผู้ยี่นข้อเสนอการประกวดราคาเพียงรายเดียวเพื่อความโปร่งใสในการประกวดราคา คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคา จึงมีความเห็นให้ยกเลิกการประกวดราคาตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ ช้อ ๕๖ ในกรณีที่ปรากฏว่ามีผู้ยื่นข้อเสนอเพียงรายเดียว

ส่วนข้อความอื่นๆให้เป็นไปตามเดิมทุกประการ

ประกาศ ณ วันที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติพงษ์ โสภณธรรมภาณ)

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ