ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเดินท่อน้ำ จำนวน ๒ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างเดินท่อน้ำ จำนวน ๒ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างเดินท่อน้ำ จำนวน ๒ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เว็ลธ์ ซีสเต็ม จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๕,๑๕๕.๙๕ บาท (แปดหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยห้าสิบห้าบาทเก้าสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง