ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณด้านหลังอาคาร 9 อาคาร 2 และอาคาร 1 จำนวน 1 งาน

ประกาศคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณด้านหลังอาคาร 9

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณด้านหลังอาคาร 9 อาคาร 2 และอาคาร 1 จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จัดจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณด้านหลังอาคาร 9 อาคาร 2 และอาคาร 1 จำนวน 1 งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมพง  สายสมร (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 35,000.00 บาท (สามหมื่นห้าพันบาทถ้วน)