ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อกล้องวงจรปิด พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด และกล้องวงจรปิด จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อกล้องวงจรปิด พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด และกล้องวงจรปิด จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อกล้องวงจรปิด พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด และกล้องวงจรปิด จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ธนัทรัช ดิจิตอล จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๙๙,๖๙๐.๐๐ บาท (สี่แสนเก้าหมื่นเก้าพันหกร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง