ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างดำเนินการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ผ่านสื่อเฟชบุ๊กด้วยวิธีการโปรโมทโพส เพื่อการส่งเสริมการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ของคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑๔ ครั้ง ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างดำเนินการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ผ่านสื่อเฟชบุ๊กด้วยวิธีการโปรโมทโพส เพื่อการส่งเสริมการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ของคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑๔ ครั้ง ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างดำเนินการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ผ่านสื่อเฟชบุ๊กด้วยวิธีการโปรโมทโพส เพื่อการส่งเสริมการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ของคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑๔ ครั้ง จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัดอุลตร้าทูล อินโนเวชั่น ดีไซน์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖,๗๕๐.๐๐ บาท (สองหมื่นหกพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง